BÁNH XE GIÀN GIÁO HUYỆN NHÀ BÈ

Giàn giáo Hoàng Kim hiện nay đang là đơn vị cung cấp bánh xe giàn giáo Huyện Nhà Bè chất lượng, chi phí hợp lý giá rẻ nhất

Vai trò chức nắng bánh xe giàn giáo Huyện Nhà Bè

Bánh xe giàn giáo là một bộ phận nhỏ trong toàn bộ hệ thống giàn giáo. Chất liệu tạo nên chúng thường là cao su hoặc sắt thép có càng xoay hoặc khóa. Mỗi bộ giàn giáo sẽ có 4 bánh đường kính đa dạng như: Bánh xe giàn giáo D120, D150, D200.

Đường kính của bánh xe thể hiện khả năng chịu lực và lăn bánh. Tức là đường kính càng lớn càng dễ di chuyển và chịu được tải trọng cao. Bên cạnh đó, với 4 bánh này sẽ có 2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa. Sự ra đời của bánh xe giàn giáo giúp việc di chuyển giàn giáo được dễ dàng hơn. Từ đó giảm thiểu nhân công, tăng năng suất lao động.

bánh xe giàn giáo huyện nhà bè

Bánh xe giàn giáo chữ H chất lượng

Hơn thế nữa chúng là hệ thống bánh xe giàn giáo chịu lực hiệu quả trong quá trình thao tác. Với một hệ thống vững chắc sẽ giúp công nhân yên tâm làm việc trên cao. Từ đó giảm thiểu tối đa việc tai nạn khi thi công.

Cấu Tạo Cơ Bản Của Bánh Xe Giàn Giáo Huyện Nhà Bè

Sử dụng Ống giàn giáo dày 3mm, dài 200mm , Ống phuy 34mm

Vật liệu PU chống xé rách, chống mài mòn tăng độ bền bánh xe, tốt gấp nhiều lần so với bánh cao su

Khả năng chịu tải trọng lớn 150kg – 500kg/ 1 bánh xe

Độ dày càng thép tới 6mm

Sử dụng vòng bi 6203 tăng độ trơn khi lăn bánh

Sử dụng bạc đạn côn 60203 tăng độ xoay cho đế xoay

Ứng dụng: Xây dựng, giàn giáo, cốtp pha, bánh xe giàn giáo.

bánh xe giàn giáo huyện nhà bè

Bánh xe giàn giáo giá rẻ nhất

Mua bánh xe giàn giáo ở đâu tốt nhất

– Là một bộ phận rất nhỏ trong hệ thống giàn giáo xây dựng nhưng bánh xe giàn giáo lại đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công cũng như an toàn của người lao động. Vậy nên việc tìm địa điểm cung cấp bánh xe giàn giáo chất lượng tại TPHCM cũng là một lứu ý hết sức quan trọng .

– Do nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bánh xe giàn giáo, Chất lượng sản phẩm vô cùng đa dạng và không thể kiểm định hết.

– Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công trình, Thiên phú chuyên cung cấp, phân phối các dòng bánh xe giàn giáo chất lượng nội và ngoại nhập khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *