BÁNH XE GIÀN GIÁO QUẬN 8

Giàn giáo Hoàng Kim hiện nay đang là đơn vị cung cấp bánh xe giàn giáo Quận 8 chất lượng, chi phí hợp lý giá rẻ nhất

Bánh xe chân giàn giáo là một trong những thiết bị quan trọng trong bộ khung giàn giáo. Thiết bị này được đồng bộ với hệ giàn giáo thuận tiện cho quá trình thao tác và di chuyển.

Công dụng bánh xe giàn giáo Quận 8

Bánh xe chân giàn giáo thường được sản xuất từ cao su đặc, bên ngoài là thép không ghỉ. Là loại bánh xe chuyên dụng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Bánh xe đẩy giàn giáo dùng để lắp vào bộ khung giàn giáo chuyên dụng, thuận tiện trong quá trình vận chuyển vật liệu lên phía trên giàn giáo, phục vụ cho công trình hoặc các ngành công nghiệp nặng.

Bánh xe chân giàn giáo có khả năng chịu mài mòn tốt và chịu tải trọng lớn. Bánh xe giàn giáo d200, bánh xe giàn giáo colson là những loại bánh xe chân giàn giáo được sử dụng nhiều hiện nay.

Bánh xe giàn giáo có kích thước rất đa dạng, vì thế phù hợp với nhiều dòng giàn giáo và nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là loại bánh xe d200.

bánh xe giàn giáo quận 8

Bánh xe giàn giáo H

Vai trò chức nắng bánh xe giàn giáo Quận 8

Bánh xe giàn giáo là một bộ phận nhỏ trong toàn bộ hệ thống giàn giáo. Chất liệu tạo nên chúng thường là cao su hoặc sắt thép có càng xoay hoặc khóa. Mỗi bộ giàn giáo sẽ có 4 bánh đường kính đa dạng như: Bánh xe giàn giáo D120, D150, D200.

Đường kính của bánh xe thể hiện khả năng chịu lực và lăn bánh. Tức là đường kính càng lớn càng dễ di chuyển và chịu được tải trọng cao. Bên cạnh đó, với 4 bánh này sẽ có 2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa. Sự ra đời của bánh xe giàn giáo giúp việc di chuyển giàn giáo được dễ dàng hơn. Từ đó giảm thiểu nhân công, tăng năng suất lao động.

Hơn thế nữa chúng là hệ thống bánh xe giàn giáo chịu lực hiệu quả trong quá trình thao tác. Với một hệ thống vững chắc sẽ giúp công nhân yên tâm làm việc trên cao. Từ đó giảm thiểu tối đa việc tai nạn khi thi công.

bánh xe giàn giáo quận 8

Bánh xe giàn giáo có khóa và không có khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *