CÂY CHỐNG TĂNG KẼM ĐỒNG THÁP GIÁ RẺ

 

Giàn giáo Hoàng Kim chuyên sản xuất, cung cấp cây chống tăng kẽm Đồng Tháp chất lượng, giá rẻ giao hàng toàn quốc và một số linh kiện thiết bị xây dựng quan trọng khác như : Giàn giáo, giàn giáo mạ kẽm, cùm khóa giàn giáo, mâm giàn giáo, thang giàn giáo…

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Cây chống tăng : 3.5m, 4m, 4.5m, 5m
  • Đường kính ruột Ø  49, vỏ Ø 60
  • Chiều dài x độ dày ( 1.8ly, 2ly)
  • Chủng loại : mạ kẽm, sơn dầu
  • Màu sắc : kẽm sáng, vàng cam

 

Bán cây chống tăng kẽm Đồng Tháp giá rẻ nhất

Cây chống kẽm được làm từ 2 ống thép với độ dày tiêu chuẩn 2mm, lớp vỏ ngoài sử dụng ống thép Ø60 và lớp ruột bên trong dùng thép Ø49. Sử dụng bộ điều khiển K và F để tăng giảm khẩu độ chống. Thông thường bộ điều khiển K được dùng nhiều hơn vì thao tác nhanh hơn.

 

cây chống tăng kẽm đồng tháp

Cây chống tăng kẽm 2ly chất lượng           

Kích thước cây chống tăng kẽm có nhiều loại khác nhau, một số kích thước cơ bản như: Cây chống 3.5m, 4m, 4.5m, 5m. Thường thì loại cây chống 4m và 4.5m được sử dụng nhiều nhất vì độ dài của loại này là trung bình rất thích hợp với những công trình xây dựng dân dụng.

Sản xuất cây chống tăng kẽm Đồng Tháp giá rẻ nhất

Cây chống là bộ phận chịu lực rất lớn,sự chịu tải cây chống tăng lên đến 1000kg/ 1 cây. Vì thế, các chi tiết luôn được chú trọng đặc biệt là chiều sâu ren, con tán hay base. Khi thi công thì ứng suất tập trung ở bộ ống ren khá lớn, nếu như chiều sâu chiều sâu ống ren và con tán không trùng khớp thì hệ quả có thể gây ra là sụp cục bộ và nhiều vấn đề khác kéo theo.

 

cây chống tăng kẽm đồng tháp

Cây chống tăng kẽm 1.8ly giá rẻ nhất

Ngoài cây chống tăng sắt thì có loại cây chống khác là cây chống xiên. Đây là loại cây chống thường sử dụng ở những công trình có không gian thi công chật, địa hình không thuận tiện. Vì vậy, người ta sử dụng cây chống xiên vì có thể điều chỉnh dễ dàng, không bị vướng trong việc cân bằng cột, vách với cốp pha thẳng thẳng khi đổ bê tông.

Sử dụng cây chống tăng kẽm Đồng Tháp chất lượng hiệu quả

An toàn lao động trong quá trình thi công xây dựng là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn mong muốn. Vì thế, khi mua bất cứ sản phẩm nào phục vụ cho việc thi công điều cần quan tâm đầu tiên là chất lượng của sản phẩm. Nếu như sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng thi công thì hệ quả khôn lường.

 

cây chống tăng kẽm Đồng tháp

Cung cấp cây chống tăng kẽm chất lượng

Khách hàng nên sáng suốt trong việc tìm hiểu sản phẩm của đơn vị cung cấp, cũng không nên thấy giá rẻ mà vội mua hàng. Cần tìm hiểu năng lực cũng như kinh nghiệm sản xuất của đơn vị đó trước khi đặt hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website :caychongtang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *