CÂY CHỐNG TĂNG KẼM QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp sản xuất cây chống tăng Quận Phú Nhuận, cây chống kẽm, cây chống sắt, cây chống sàn, cây chống đơn, chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng các loại, giao hàng nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chiều dài : 3.5m, 4m, 4.5m, 5m

Độ dày : 1.8ly, 2ly

Ống sắt sử dụng :  60 và  49

Chủng loại : mạ kẽm, sơn dầu

Cung cấp cây chống tăng kẽm  Quận Phú Nhuận chất lượng

Cây chống tăng là sản phẩm xây dựng được dùng trong những công trình xây dựng có tác dụng chống đỡ sàn đổ, sàn nhà, cột nhà. Là một trong những thiết bị được sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong ngành xây dựng dân dụng.

 

cây chống tăng kẽm quận phú nhuânh

Cây chống tăng kẽm 2ly giá rẻ nhất

Cây chống sắt trên thị trường bao gồm nhiều loại với kích thước theo chiều dài khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng trong công trình mà khách hàng đưa vào sử dụng phù hợp nhất cho mỗi công trình của mình.

Hiện này trên thị trường cây chống sắt được dùng nhiều như loại cây chống 3.5m, cây chống 4m, cây chống 3.5m, cây chống 5m với độ dày 1.8ly, 2ly

Sản xuất cây chống tăng kẽm Quận Phú Nhuận giá rẻ nhất

Cây chống kẽm được sản xuất trên những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, với đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao, toàn bộ sản phẩm đều được xử lý kỹ thuật hàn Co2 công nghệ hàn Mig, đảm bảo những mối hàn luôn đạt chất lượng chuẩn yêu cầu trong quá trình sử dugnj tại những công trình xây dựng quan trọng.

 

cây chống tăng kẽm quận phú nhuận

Cây chống tăng kẽm 2ly giá rẻ nhất

Các sản phẩm cây chống đơn luôn được sàng lọc lựa chọn kỹ các các nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất, cũng như đảm bảo cho các sản phẩm do Hoàng Kim sản xuất  ra luôn đạt chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Sử dụng bảo quản cây chống tăng kẽm Quận Phú Nhuận hiệu quả nhất

Trước khi xuất xưởng những sản phẩm cây chống không đạt yêu cầu chuẩn chất lượng luôn được loại bỏ, sức chịu lực của mỗi loại cây chống đạt mức trọng lực 1000 kg/ 1 cây, do vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm cây chống, quý nhà thầu có thể tính toán kỹ lưỡng từng vị trí, cách sắp đặt cây chống một cách hợp lý, hiệu quả nhất, bảo đảm an toàn cho những công trình mà mình thi công xây dựng

 

cây chống tăng kẽm quận phú nhuận

 

Cây chống tăng kẽm tại xưởng Hoàng Kim

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : caychongtang.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *