CÂY KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO NINH THUẬN BÌNH THUẬN

Giàn giáo Hoàng Kim chuyên cung cấp Cây Kích tăng giàn giáo giáo Ninh Thuận Bình Thuận chất lượng tốt và thiết bị xây dựng các loại như : Mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cây chống tăng….

Kích Tăng, sản phẩm kích tăng trong nghành xây dựng thường được gọi bằng những cái tên khác như: kích dàn giào, tăng đơ, kích giáo.

Chức năng, công dụng và cách sử dụng của cây kích tăng Ninh Thuận Bình Thuận

Mô tả sản phẩm :

 Kích tăng được làm bằng loại ống thép Q32 cho loại kích tăng rỗng, dày 3.8ly – Q34 cho loại kích tăng đặc.

Kích thước chuẩn của loại kích tăng hay còn gọi là kích dàn giáo, tăng đơ, kích giáo là : 0.5m.

Độ tăng giảm của kích tăng, hay còn gọi là độ min- max của kích giáo là nằm trong khoảng 400mm là an toàn nhất.

Cây Kích tăng có 2 loại kích tăng , tăng đơ, kích dàn giáo, kích giáo : Kích tăng U , Kích Tăng Bằng, mỗi loại có chức năng sử dụng riêng và đáp ứng nhu cầu trong việc dùng kích tăng hỗ trợ cùng với dàn giáo để thi công công trình như chống sàn, thi công tường vách cột..

cây kích tăng Ninh Thuận Bình Thuận

Thông số kỹ thuật cây kích tăng giàn giáo Ninh Thuận Bình Thuận

Sản phẩm kích tăng có chất lượng hay mang yếu tố an toàn hay không là ở chỗ : đường ren của cây kích tăng, con tán của kích tăng. Vì mọi tải trọng của kích tăng đều nằm dồn hết vào chỗ con tán và cây kích tăng. Nên đường ren của cây kích tăng được làm bằng công nghệ ren vuông với độ dày của ren là : 1.5 – 2.0ly, con tán của kích tăng được hàn chắc chắn bởi các mối hàn dùng công nghệ CO2

Chúng tôi luôn sản xuất với quy mô lớn loại thiết bị thi công xây dựng kích tăng u này và đáp ứng thỏa mãn những nhu cầu cho mọi công trình lớn nhỏ ở thị trường xây dựng ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *