CHÉO GIÀN GIÁO GIÁ RẺ HUYỆN CẦN GIỜ

Giàn giáo  Hoàng kim chuyên cung cấp chéo giàn giáo giá rẻ Huyện Cần Giờ .Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Đặc điểm chéo giàn giáo giá rẻ Huyện Cần Giờ

Chéo giàn giáo Hoàng Kim được sử dụng cho các công trình xây dựng; thiết kế bộ phận chống gãy ở giữa cặp chéo để đảm bảo độ an toàn.

Được dùng trong giàn giáo cổ điển, giàn giáo chữ H, giúp liên kết 2 khung giàn giáo & tạo thành 1 khung giàn giáo vững chắc

chéo giàn giáo giá rẻ huyện cần giờ

Chéo giàn giáo sơn giá rẻ nhất

GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.96M)

– Sản phẩm: Giằng chéo giàn giáo 1.96m.

– Độ dày ống thép Ø21: 2mm.

– Độ dài chéo: 1.960mm.

– Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc,…

GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.71M)

– Sản phẩm: Giằng chéo giàn giáo 1.71m.

– Độ dày ống thép Ø21: 2mm.

– Độ dài chéo: 1.710mm.

– Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc,…

Đáp ứng cho các công trình nhà cao tầng và xây dựng dân dụng. Sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 ( QUATEST 3) kiểm định chất lượng về độ cứng, an toàn. Đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

Sản xuất chéo giàn giáo giá rẻ Huyện Cần Giờ

Hiện nay ngoài việc cung cấp và bản sản phẩm chéo giàn giáo đi kèm khung giàn giáo, Giàn giáo Hoàng Kim đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm chéo giàn giáo riêng biệt nhằm phục vụ cho những công trình xây dựng thiếu hụt chéo trong quá trình thi công xây dựng công trình.

 

chéo giàn giáo giá rẻ huyện cần giờ

Chéo giáo chất lượng tốt

Chéo dàn giáo dài 1.96m, khoảng cách tính từ tâm – tâm cây chéo. Chéo dàn giáo 1.96m, chống gãy dùng cho khung dàn giáo 1.7m và khung 1.53m. Hai loại giàn giáo kích thước này dùng chung loại giàn giáo dài 1.96m, chống gãy.

– Chéo 1.71m dùng cho khung dàn giáo 1.2m và khung giàn giáo 0.9m, không đầu.

Chéo giàn giáo kẽm là thiết bị giằng và giữ cho khung dàn giáo thăng bằng và chịu lực phương ngang. Chéo dàn giáo thường hỏng ở điểm nối của hai cây, bởi vậy giàn giáo Hoàng Kim gia cố thêm ống thép D27 ngay tại điểm này để chống gãy cho cây chéo.

Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất chéo giàn giáo theo yêu cầu quy cách phẩm chất của quý đối tác, quý khách hàng đưa ra.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *