MÂM GIÀN GIÁ GIÁ RẺ QUẬN TÂN BÌNH

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên cung cấp mâm giàn giáo giá rẻ Quận Tân Bình chất lượng giá rẻ và thiết bị xây dựng dân dụng khác  như thang giàn giáo, cùm giàn giáo, chéo giàn giáo, kích tăng giàn giáo…

Sản xuất mâm giàn giáo giá rẻ Quận Tân Bình chất lượng tốt

Giàn giáo Hoàng Kim,với đội ngũ kỹ sư công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất như: hệ thống máy dập, máy uốn được nhập khẩu trực tiếp, công nghệ hàn MIG (CO2) tiên tiến, sản phẩm được sơn dầu hoặc mạ kẽm, đã tạo ra hàng lọat sản phẩm mâm giàn giáo(sàn thao tác), đặc biệt mâm giàn giáo mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối, giúp ích rất nhiều cho người thợ thao tác ở các công trình xây dựng.

Mâm giàn giáo sơn dầu: độ dày tầm 1mm, dập gân là quá trình để tạo độ cứng cho tấm tole mâm giàn giáo được cứng cáp, chắc chắn, phần bên dưới mâm thao tác được hàn bởi các thanh la và liên kết chặt chẽ, hàn CO2 để giữ tấm tole chắn chắn, ở đầu 2 bên bám vào khung giàn giáo, tạo độ an toàn tuyệt đối khi thi công.

 

mâm giàn giáo giá rẻ quận tân bình

Mâm giàn giáo chất lượng

Mâm giàn giáo mạ kẽm: đây là công nghệ giúp cho mâm giàn giáo thao tác không bị oxy với thời tiết khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ cho mâm giàn giáo. Sản phẩm này luôn được các nhà thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, kích thước phổ biến được nhiều người sử dụng là: 1600mmx360mm, đây là kích thước phù hợp với giàn giáo khung thông dụng hiện nay. Do ưu điểm đặc biệt của sản phẩm mạ kẽm mà báo giá mâm giàn giáo loại này cũng chênh lệch so với loại sơn dầu.

Đặc điểm kỹ thuật mâm giàn giáo giá rẻ Quận Tân Bình 

Độ dày tối thiểu: 1.2ly.

Mặt sàn được dập lỗ hoặc dập gân để tránh bị trơn trượt trong quá trình thao tác.

Mặt sàn luôn phải được trợ lực bằng các thanh la giằng chắc chắn.

Lắp đặt khóa an toàn 2 bên, với bốn khóa chắc chắn.

Nếu nhúng kẽm phải nhúng toàn bộ sàn trong bể trong một khoản thời gian, sau đó vệ sinh sạch sẽ.

mâm giàn giáo giá rẻ quận tân bình

Mâm kẽm giàn giáo giá rẻ nhất

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mâm giàn giáo, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Kim, rất mong được phục phụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *