CÂY KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO LÂM ĐỒNG KON TUM

Giàn giáo Hoàng Kim chuyên cung cấp Cây  Kích tăng giàn giáo Lâm Đồng Kon Tum  chất lượng tốt và thiết bị xây dựng các loại như : Mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cây chống tăng….

Cung cấp cây kích tăng giàn giáo Lâm Đồng Kon Tum chất lượng

  Cây Kích tăng là thiết bị dùng để lắp đặt cùng với Giàn giáo, cây chống. Với mặt phẳng nền không đồng đều sửa dụng kích tăng để nâng hệ giáo cùng cao độ lắp đặt. Kích tăng như tên gọi của nó sẽ tăng chiều cao của hệ giàn giáo trong phạm vị của nó.

Kích tăng giàn giáo hiện nay có hai loại là kích tăng chân hay còn gọi là kích tăng bằng, được tăng đơ phía dưới mặt đất lên và Kích tăng u hay còn gọi là kích tăng đầu, được kích tăng từ trên đầu liên kết với xà gồ.

cây kích tăng giàn giáo Lâm Đồng Kon Tum

Cây kích tăng chất lượng giá tốt

Kích tăng về kích thước có kích tăng làm từ thép ống D34 để lắp đặt vào hệ giáo khung D42 và kích tăng D38 để lắp đặt vào ống thép D49, nhằm mục đích tạo độ khít, tránh di chuyển và rung cho hệ giáo.

Thông số kỹ thuật cây kích tăng giàn giáo Lâm Đồng Kon Tum

Về kích thước chiều cao thì tăng đơ giàn giáo có chiều dài phổ biến là 0.5m, song tùy theo từng công trình, từng lĩnh vực mà chúng tôi còn sản xuất loại kích tăng u 0.3m; kích tăng bằng 0.6m, kích tăng đầu 0.7m, thậm chí kích tăng chân dài 1m.

Kích tăng đa số được nhúng sơn chống rỉ màu nâu, song theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi còn đáp ứng mặt hàng kích tăng xi mạ điện phân màu kẽm, giúp kích tăng chống rỉ sét tốt hơn và thẩm mỹ hơn, đồng bộ với giàn giáo mạ kẽm.

cây kích tăng giàn giáo Lâm Đồng Kon Tum

Cây kích tăng tại xưởng Hoàng Kim

Sản phẩm cây kích tăng giàn giáo của giàn giáo Hoàng Kim  được kiểm tra chất lượng, thử tải trọng bởi trung tâm 3 (Quatest 3). Sản phẩm đảm bảo độ an toàn trong phạm vị thử tải.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kích tăng giàn giáo vui lòng liên hệ với Hoàng Kim,rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *