CÂY KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI

Giàn giáo Hoàng Kim  chuyên cung cấp cây kích tăng giàn giáo Quảng Nam Quảng Ngãi và  thiết bị xây dựng theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng. Sản xuất kích tăng, kích tăng đầu (kích đầu), kích tăng chân (chân kích), tăng đơ giàn giáo, kích tăng giàn giáo.

Các loại cây kích tăng giàn giáo Quảng Nam Quảng Ngãi chất lượng

–         Kích tăng U (tăng đầu) rỗng 50cm x ø 34

–         Kích tăng Bằng (tăng chân) rỗng 50cm x ø 34

–         Kích tăng đầu (tăng đầu) đặc 50cm x ø 32

–         Kích tăng chân (chân kích) đặc 50cm x ø 32

 

cây kích tăng giàn giáo quảng nam quảng ngãi

Cây kích tăng giàn giáo chất lượng tốt

Cây Kích tăng hiện nay được làm bằng sắt ống thép 32; 34 và 38. Sản phẩm đa số được nhúng sơn chống rỉ, sơn màu bạc hoặc xi mạ điện phân.

Công dụng cây kích tăng giàn giáo Quảng Nam Quảng Ngãi

 Công dụng của kích tăng giàn giáo rất rõ ràng, các khấu độ sàn của từng công trình khác nhau bởi vậy giàn giáo đầu tư sử dụng không thể giải quyết được tất cả chiều cao chống sàn. Việc sử dụng tăng đơ giàn giáo giải quyết được biện pháp chống sàn cho công trình trong phạm vi tăng giảm của nó. Chúng ta có thể sử dụng kích tăng đầu hoặc cả kích tăng đầu và kích tăng chân cùng lúc như vậy sẽ tận dụng được hệ giáo mà mình đã đầu tư.

 

cây kích tăng giàn giáo quảng nam quảng ngãi

Cây kích tăng U tại xưởng Hoàng Kim

   Giàn giáo Hoàng Kim  chuyên cung cấp thiết bị xây dựng theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp: KÍCH TĂNG U hay còn gọi là KÍCH TĂNG ĐẦU, KÍCH ĐẦU, TĂNG ĐƠ TRÊN.

      Kích tăng đầu là thiết bị liên kết giữa hệ chống (giàn giáo, cây chống) với xà gồ đỡ coppha. Ngoài ra kích tăng còn điều chỉnh tăng giảm để thích hợp với khấu độ sàn bê tông.

Sản phẩm kích tăng giàn giáo của giàn giáo Hoàng Kim chất lượng đảm bảo, được kiểm định chất lượng và đáp ứng nhu cầu theo tiền độ nhu cầu của mọi nhà thấu. Phương thức thanh toán linh động, mục tiêu hợp tác lâu dài, cùng có lợi, cùng phát triển.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kích tăng giàn giáo vui lòng liên hệ với Hoàng Kim,rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *